Mitsubishi Motors Việt Nam vừa chính thức công bố chiếc xe Xpander phiên bản đặc biệt. Mitsubishi Xpander phiên bản Limited bổ sung các tính năng an toàn và tiện nghi với giá bán 630 triệu đồng. Nghĩa là không đổinếu so với bản thông thường. Khách hàng có thể đặt mua xe từ ngày 6 tháng 9 đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2021 và nhận xe ngay sau khi kết thúc sớm các đợt giãn cách xã hội. 

Mitsubishi Xpander Limited - Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 3 năm ra mắt 1

Những cột mốc đáng nhớ của Mitsubishi Xpander sau khi ra mắt tại Việt Nam

Theo đánh giá của tôi, sau 3 năm ra mắt thị trường Việt Nam, Mitsubishi Xpander đã làm thay đổi cuộc chơi trong phân khúc xe đa dụng 7 chỗ. Là chiếc xe cỡ nhỏ, động cơ nhỏ, sức mạnh đủ dùng, tiết kiệm nhiên liệu nhưng không gian sử dụng của Xpander lại không hề thua kém các dòng xe đa dụng cỡ trung. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có năm 50 nghìn xe đến tay người tiêu dùng và phiên bản đặc biệt này được ra mắt nhân dịp kỷ niệm cột mốc ấn tượng đó.

Mitsubishi Xpander Limited - Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 3 năm ra mắt 2

Thêm mới các trang bị an toàn duy nhất phân khúc

Mitsubishi Xpander Limited - Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 3 năm ra mắt 3

Trang bị đầu tiên phiên bản đặc biệt có được so với phiên bản thường là camera toàn cảnh 360 độ và hệ thống cảm biến lùi giúp tài xế mở rộng tầm nhìn, tăng khả năng phát hiện chướng ngại vật, giảm thiểu điểm mù và nguy cơ va chạm khi lùi xe.

Mitsubishi Xpander Limited - Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 3 năm ra mắt 7

Màn hình giải trí cỡ lớn được nâng cấp lên 10 inch

Mitsubishi Xpander Limited - Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 3 năm ra mắt 8

Trang bị tiếp theo là màn hình giải trí cảm ứng của phiên bản đặc biệt được nâng cấp từ 7 inch lên 10 inch. Màn hình này có khả năng kết nối Apple Carplay và Android Auto, Bluetooth hay USB. Như vậy Suzuki XL7không còn là chiếc xe duy nhất trong phân khúc xe đa dụng 7 chỗ cỡ nhỏ có màn hình cỡ lớn.

Bộ tem cá tính trên Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt

Mitsubishi Xpander Limited - Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 3 năm ra mắt 9

Cuối cùng trang bị nổi bật và cũng là thứ làm nên cá tính của chiếc xe đặc biệt này là bộ tem đậm chất thể thao.
Cũng theo thông tin từ nhà sản xuất, một tem kỷ niệm
mốc 50.000 thành viên của cộng đồng Xpander sẽ được dành tặng đến các khách hàng đã mua xe trước đây khi mang xe đến bảo dưỡng tại xưởng dịch vụ chính hãng sau giãn khách xã hội.

Mitsubishi Xpander Limited - Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 3 năm ra mắt 10

Mitsubishi Xpander Limited - Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 3 năm ra mắt 11

Giá bán và khuyến mãi của Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt

Mitsubishi Xpander Limited - Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 3 năm ra mắt 12

Mitsubishi Motors Việt Nam còn cung cấp cho tôi thông tin rằng khách hàng mua xe trong tháng 9 sẽ được nhận thêm gói hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ và bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng. Chỉ tiếc rằng bảo hiểm vật chất không được áp dụng cho phiên bản Xpander Mt (số sàn) Các bạn dánh giá ra sao với phiên bản đặc biệt này, nó có thật sự hấp dẫn hay không? Xin hãy chia sẻ ý kiến bằng cách bình luận bên dưới. Tôi trân trọng cảm ơn các bạn đã đồng hành và ủng hộ các bài viết của tôi.

 

                                                                                                                    Tác giả: Mitsubishi Bình Thuận

Trả lời